Tìm kiếm


Lịch sự kiện
Tháng Chín
26-27 Trung Thu
Tháng Mười
13 Doanh nhân Việt Nam
20 Ngày Phụ nữ Việt Nam
31 Halloween
Tháng 11
07 Cách mạng Tháng Mười Nga
20 Ngày Nhà giáo Việt Nam

Dịch vụ

Giới thiệu về Thiệp Việt -Nhịp cầu trái tim

Nếu bạn là các tổ chức quan tâm đến các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp của Thiệp Việt vui lòng Click vào đây. Nếu bạn là người dùng đầu cuối sử dụng dịch vụ gửi thiệp của Thiệp Việt xin vui lòng đọc tiếp.

Thiệp Việt là trang Web cung cấp cho người dùng hai dịch vụ chính là gửi thiệp và chơi trò chơi trực tuyến (Game Online). Để chơi game online bạn có thể truy cập vào địa chỉ: http://trochoiviet.com. Dịch vụ gửi thiệp chính là nơi bạn đang dừng chân: http://www.thiepviet.com. Với mong muốn trở thành một "Nhịp cầu trái tim" để mang đến cho người mà bạn yêu thương muốn gửi gắm những thông điệp thú vị nhất, chúng tôi luôn luôn học hỏi tìm kiếm , sáng tạo những tấm thiệp tốt nhất và mong muốn trở thành một Website cung cấp dịch vụ gửi thiệp điện tử tiếng Việt tốt nhất.

Bạn hỏi: Vì sao chúng tôi lại xây dựng trang web này?

Xin trả lời: Như các bạn, chúng tôi cũng có những người thân của mình. Và mong muốn mang đến cho những người thân những lời muốn nói mà chưa thể hoặc khó nói bằng lời trực tiếp đã thúc đẩy chúng tôi xây dựng website này. Nếu bạn cũng có cùng một nhu cầu như vậy, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi và chúng ta cùng đóng góp để xây dựng những cánh thiệp thật hay thật ý nghĩa cho người thương của mình.

Bạn hỏi: Trang Thiệp Việt có đặc tính nào nổi trội để có thể trở thành một "Nhịp cầu trái tim"?

Xin trả lời: Hiện nay xuất hiện hai thái cực: Nếu thiệp gửi đi là dạng sống động Flash thì thường là các thiệp tiếng nước ngoài phổ biến là tiếng Anh. Thứ hai là nếu có tiếng Việt thì thường là các ảnh tĩnh. Từ đó chúng tôi mong muốn kết hợp cả hai thái cực này để trở thành trang Web gửi thiệp đầu tiên hoàn toàn bằng tiếng Việt và mang các cánh thiệp sống động dạng Flash. Như vậy, đặc tính nổi trội nhất đó là: Thiệp Việt là trang cung cấp dịch vụ gửi thiệp dành cho người Việt Nam, nói tiếng Việt Nam và yêu tiếng Việt Nam vì thế tất cả các thông điệp chính trong thiệp sẽ là tiếng Việt. Sử dụng công nghệ Đa phương tiện với trên 90% thiệp là các đoạn clip ý nghĩa, những đoạn hoạt hình vui nhộn bằng Flash - Một hình thức thông tin đa phương tiện tiên tiến nhất dành cho việc gửi thiệp điện tử, chúng tôi mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với bạn bằng ngôn ngữ thân thuộc của chúng ta - Tiếng Việt Nam.

Bạn hỏi: Thiệp Việt là "Nhịp cầu trái tim" thế còn Trò Chơi Việt?

Xin trả lời: Một ý tưởng dành cho việc giải trí. Những căng thẳng do học tập và công việc sẽ bớt đi nếu bạn biết thư giãn đúng và đủ. Những trò chơi trực tuyến nhỏ sẽ giúp bạn có những phút giây thực sự vui vẻ trong thế giới số hóa và môi trường mạng máy tính. Những trò chơi không đòi hỏi những kỹ năng quá cao hay suy nghĩ nhiều của Trò Chơi Việt sẽ giúp bạn làm điều này và bạn sẽ cảm thấy Trò Chơi Việt thực sự là những gì mà chúng tôi muốn nói: Trò Chơi Việt - A place to play: Trò Chơi Việt - Không chơi là thiệt!

Bạn hỏi: Trò Chơi Việt có gì riêng so với những trang trò chơi trực tuyến khác?

Xin trả lời: Trò Chơi Việt cũng như Thiệp Việt - Là một trang tôn trọng ngôn ngữ truyền thống, một trang trò chơi trực tuyến hoàn toàn bằng tiếng Việt. Trò Chơi Việt còn cung cấp các đặc tính nổi trội khác đó là khả năng ghi nhận lại điểm của người chơi để đánh giá những "thành quả" của bạn sau mỗi lần chơi. Những người chơi xuất sắc nhất, dẫn đầu trong các trò chơi sẽ nhận được các giải thưởng nếu đó là các trò chơi được tổ chức thành các chương trình thi đấu và được tài trợ bởi các công ty tổ chức. Với các trò chơi không nằm trong vòng đấu bạn vẫn có thể tự hào nếu là người chơi xuất sắc vì điểm số của bạn được lưu vào "bảng vàng" và được mọi người biết đến. Thông tin chi tiết về Trò Chơi Việt bạn có thể xem tại http://www.trochoiviet.com.

Trang Web hiện tại vẫn còn đang được cải tiến giao diện và dịch vụ sao cho có thể đáp ứng tốt nhất cho người dùng. Bạn có thể gửi đóng góp ý kiến của mình về dịch vụ của Thiệp Việt tới địa chỉ: webmaster@thiepviet.com

Trân trọng cảm ơn

Nhóm Thiệp Việt

Quảng cáo
(C)2004-2012 Thiệp việt - Nhị cầu trái tim
Sponsored by vCard PRO 3.1 (C) 2004
keonhacai | Game thời trang | Teeshirt21.com | Game 24h | Game vui | Game y8 | Đào Vàng | Game kim cương | Lines 98 | Nông Trại | Pikachu | Lời chúc sinh nhật